Để có sự tham khảo cụ thể hơn khi lựa chọn bồn tắm massage cho gia đình mình bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Nội thất Phương Đông.

– Bồn tắm massage Govern

nhãn hàng bồn tắm Govern nhập ngoại được dùng đại đa số linh kiện của Malaysia với các loại bồn tắm massage có thiết kế đẹp mắt sang trọng được nhiều khách hàng mê say.

Bồn tắm massage Govern có vật liệu tạo ra thân vỏ bồn là nhựa acrylic trắng và chất liệu ngọc trai cao cấp có độ chịu nhiệt cao, chịu lực tốt, hạn chế sứt mẻ, xước, nâng chất lượng sản phẩm lên cao hơn. vật liệu acrylic cũng giúp việc vệ sinh bồn được tiện lợi hơn với khả năng chống ố, chống bám cặn cao. Độ an toàn khi sử dụng bồn cũng được nâng lên khi ở dưới lòng bồn được thiết kế chống suôn sẻ trượt cho mọi đối tượng sử dụng.

– Bồn tắm massage Amazon

Bồn tắm Amazon là nhãn hiệu bồn tắm được nhập khẩu 100% linh kiện và được lắp đặt trên dây truyền khoa học hiện đại trong nước. Bồn tắm Amazon sử dụng vật liệu Galaxy ngọc trai cao cấp có khả năng chống bám bẩn ố vàng.

Bồn tắm massage Amazon dùng linh kiện : Có yếm, gối đầu mềm, xifong xả, 04 đầu Jets massage lớn, 06 đầu Jets massage bé, 01 bơm massage 750W/1HP, 03 van điều chỉnh, nút nhấn kiểm soát bơm, nút nhấn điều chỉnh khí, 01 bộ dây bát sen vòi, vật dụng chống rò rỉ điện, chống giật an toàn cho người sử dụng…Bồn tắm massage Amazon có Màu sắc: Galaxy ngọc trai cốm, kem, đen, trắng.
Bồn tắm massage Amazon có công năng sục nước: Nước được xả vào bồn tắm qua ống lọc bơm tăng áp tạo loại nước chảy tuần hoàn từ đầu nút dưới đáy, những đầu phun này kết hợp tạo nên cá dòng đẩy khí và nước. dù rằng vị trí lắp ráp của chúng là cố định nhưng những loại khí và nước phun ra có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người sử dụng.

Bồn tắm massage Amazon TP 8007
Tiếp tới là chức năng sục khí hay còn gọi là “tắm – sủi – sục “, ở chế độ này, bồn tắm bổ sung các bọt khí lí tí trong nước, không khí qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo những bọt khí sủi giúp thư giãn cơ bắp bị mỏi mệt, giúp máu tuần hoàn lưu thông.
sử dụng bồn tắm massage Amazon giúp cho cơ thể bạn : Bồn tắm Massage Amazon TP-8001, Bồn tắm góc Massage Amazon TP 8064A, Bồn tắm Massage Amazon TP-8006…Bồn tắm Amazon được bảo hành 12 tháng phần linh kiện điện và 36 tháng phần than vỏ.

Nội thất Phương Đông lâu năm qua luôn được nhiều hãng bồn tắm massage tin tưởng chọn lựa làm đại lý của chính hãng cũng cấp sản phẩm của mình, chính bởi vậy khi bạn tới với chúng tôi bạn sẽ được lực lượng nhân viên giỏi trợ giúp khách hàng tốt nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.742.889, 0936.398.390, Hoặc đến trực tiếp Showrroom của chúng tôi tại địa chỉ sắp nhất