Bồn tắm là sản phẩm siêu kì quan trọng trong không gian tắm của nhiều gia đình, tuy nhiên chẳng hề bất cứ không gian phòng tắm nào cũng có diện tích phổ thông để đặt được bồn tắm như ý muốn. Chính bởi vậy bồn tắm đứng vách kính với điểm mạnh phù hợp với không gian tắm nhỏ đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. sau đây chúng ta hãy cùng nghiên cứu bồn tắm đứng giá bao nhiêu.


Bồn tắm đứng sản xuất trong nước dao động ở mức 5 triệu – 8 triệu:

Bồn tắm trong nước rẻ hơn so với những loại bồn tắm nhập khẩu. các bạn có thể tham khảo bồn tắm đứng Fantiny, phần chân đế của bồn tắm đứng Fantiny được sử dụng nguyên liệu Composite tích hợp với hệ thống kính cường lực cao cấp tạo ra các sản phẩm có vẻ đẹp thanh lịch và lịch sự.

dưới đây là model điển hình cho mẫu sản phẩm liên doanh khoa học Mỹ lắp đặt tại Việt Nam: bồn tắm vách kính Euroca SR-G900:

Bồn tắm vách kính Euroca SR-G900 được thiết kế dạng cửa lùa, tiện lợi và tiết kiệm diện tích hết mức có thể cho phòng tắm. Chỉ cần với hành động nhẹ nhõm dùng tay đẩy ra hai bên tự động cửa phòng tắm với thiết kế bộ phận ray trượt êm phía dưới sẽ giúp cửa phòng tắm được mở ra nhanh chóng. khung xương của bồn tắm vách kính Euroca được mạ Crome cực bền , vật liệu này được các nhãn hiệu sản xuất bồn tắm đứng lựa chọn làm sườn cho sản phẩm của mình.

Chân đế của bồn có hai dạng vật liệu chính là Acrylic có màu trắng sứ và vật liệu Galaxy có màu trắng ánh ngọc trai (với những hạt kim tuyến nhỏ li ti) để người tiêu dùng có thể lựa chọn theo sở thích. bên cạnh đó phía bên trong phòng tắm vách kính này còn được thiết kế dĩ nhiên 1 hệ thống giá kệ để quý khách có thể tận dụng để những thiết bị tắm cần phải có.

Ngoài việc được bảo dưỡng theo thương hiệu, khách hàng còn được bảo trì sản phẩm theo định kì – một khuyến mại của riêng của Bếp Phương Đông tất nhiên nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đem lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.