Tấm lợp lấy sáng thông minh solite silver millenium (màu xám bạc) có độ dày 5mm dễ dàn uốn cong tại nhiệt độ thường, với kích thước khổ lớn 2,1m x 5,8m có thể cuộn tròn để vận chuyển có thể đáp ứng được cho những công trình lớn. Phụ kiện lắp đặt tương đối đơn giản với các nẹp và vít bắn thông thường.
Các [replacer_a] lấy sáng thông minh cung cấp bởi SBG được sản xuất trên dây truyền công nghệ và nguyên vật liệu chính hạt nhựa Bayer của Đức. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm nhựa Polycarbonate chất lượng đến từng công trình. Với sản phẩm công nghệ này, con người có thêm sự lựa chọn trong vấn đề thi công lợp mái.
Tuy tấm poly phổ biến rộng rãi, vài năm về trước một tấm poly không phải người nào cũng có thể sở hữu, nhưng hiện nay do nhiếu thương hiệu ra đời nên rất dễ mua nhưng khách hàng phải có sự lựa chọn khôn khéo, giá thành hợp lý với túi tiền nhưng chất lượng, sau đây chúng tôi đưa ra những thương hiệu theo giá tiền từ cao đến thấp.
Hiện nay thì thị trường cung cấp các sản phẩm lấy sáng đang rất nhộn nhịp, trong số các đơn vị cung cấp các sản phẩm dùng để thi công lắp đặt ngoài trời tốt nhất hiện nay. Một trong những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng là sản phẩm tấm poly lấy sáng thông minh.
Ngăn chặn tia cực tím: Ở cả hai loại tấm poly đặc và rỗng đều phủ một lợp UV cho phép chống các tia tử ngoại có hại xuyên qua, đồng thời nó cũng giúp chống phai màu và làm tăng độ bền của sản phẩm lên nhiều năm đối với thời tiết năng nóng.
Trọng lượng nhẹ: So với kính thì [replacer_a] nhẹ bằng 1/8 kính có cùng độ dày, do đó đễ dàng di chuyển và lắp đặt.