Bếp từ Lorca là một nhãn hàng bếp từ đã khá thân thuộc trên thi trường Việt trong khoảng 10 năm trở lại đây. So với các nhãn hàng lừng danh khác như Teka, Fargo, Cata,.. Thi vẫn còn tương đối mới mẻ, chưa được biết tới rộng dãi. Vậy sử dụng bếp từ Lorca có tốt không? Có quả quyết chất lượng không? bữa nay nhabeplorca.com sẽ cùng với quý khách phân tích một tí về sản phẩm bếp từ Lorca nhập khẩu nhé.

1. Nguồn gốc lai lịch cụ thể.

dòng mặt hàng bếp từ Lorca dù có xuất nguồn tại Đức, từ Tây Ban Nha, hay là hàng lắp ráp từ Malaysia thì đều dùng linh kiện của chính hãng Đức. Bếp từ Lorca được sản xuất trên dây truyền khoa học hiện đại và nghiêm nhặt nên bếp từ Lorca luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng.
- Với loại sản phẩm bếp từ Lorca có xuất xứ tại Đức.
Thì bạn có thể tham khảo các model như: bếp từ Lorca LCI 809, bếp từ Lorca LCI 899.
- Bếp từ Lorca có xuất xứ tại Tây Ban Nha.
đấy là những mẫu bếp sau: bếp từ Lorca LCI 829, bếp từ Lorca LCI 808.
Bếp từ Lorca lai lịch Tây Ban Nha
- Bếp từ Lorca có lai lịch từ Malaysia.
Bạn có thể xem xét các model như: bếp từ Lorca LCI 807, bếp từ Lorca LCI 806, bếp từ Lorca TA 1007C.

đại đa số những sản phẩm của bếp từ Lorca đều có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, có trọn vẹn giấy chứng nhận CO (nguồn gốc xuất xứ) lẫn CQ (chất lượng sản phẩm). do đó người tiêu dùng hãy tuyệt đối yên tâm dùng loại mặt hàng bếp từ Lorca này.

2. Linh kiện điện tử của bếp từ Lorca.

Linh kiện của bếp từ Lorca nhập ngoại tại Đức, linh kiện đều đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Đức như; mặt kính cực bền, mân từ Siemenst, mâm nhiệt EGO.....
+ Bếp từ Lorca sử dụng 2 mẫu mặt kính nhập khẩu nguyên cả chiếc đấy là kính Schott Ceran nhập ngoại Đức và kính EuroKera nhập khẩu của Pháp.
Với hai dòng kính này, đều có nhiệt độ vững vàng, độ bền cao. mặt ngoài kính chống trầy xước, chống xùi....vì vậy bạn có thể sử dụng dao cạo vệ sinh bếp. Kính có độ chịu nhiệt cao lên tới 1000oC, dẫn nhiệt lại thấp. không những thế, khả năng kháng sốc nhiệt của kính đạt 800oC, khả năng chịu lực cao, tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 do lúc nấu nướng chỉ nóng trong vùng nấu, ngoài vùng nấu bạn có thể chạm tay mà không sợ bị nóng.

+ Tiếp đến mâm từ của bếp từ Lorca, được sử dụng mâm từ của nhãn hàng EGO với cấu tạo bằng những sợi cacbon siêu bền có tuổi đời hơn 8000 giờ, mâm từ sử dụng công nghệ Induction Zoneless, với công nghệ này bếp sẽ tự động phát hiện đáy nồi và chỉ hoạt động trong vùng có đáy nồi tiếp xúc, còn ngoài đáy nồi bếp sẽ không hoạt động. Cũng chính vì bếp có công nghệ này nên lúc đun nấu hiệu suất lên đến 90% trong công đoạn nấu nướng, do đó bếp sẽ nấu nướng nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

+ Bảng kiểm soát của bếp từ Lorca: bảng kiểm soát có cảm ứng siêu nhạy, linh hoạt với từng chức năng giúp người dùng thuận lợi sử dụng với những hành động cực kì đơn giản. Bếp có dải công suất từ 1 đến 9 bạn có thể thuận lợi tăng giảm tùy thích qua bàn phím dạng slider, bàn phím cảm ứng có thể dùng được cả lúc tay còn ướt.

+ Thân bếp từ Lorca được thiết kế bằng thép không gỉ, bên ngoài có thêm một lớp sơn tĩnh điện và thân bếp bằng thép không gỉ kết hợp với nhựa cao cấp. Với hệ thống thân bếp chắc chắn, có khả năng hạ nhiệt nhanh sẽ giúp nâng đỡ bếp một cách tốt nhất. Quạt bớt nhiệt được thiết kế cho mỗi vùng nấu giúp làm nguội những vi mạch trong bếp một cách nhanh nhất và sẽ làm tăng tuổi đời cho bếp.

3. những công năng của bếp từ Lorca .
+ Mọi bếp từ Lorca đều có những tính năng chung như:
- Khóa trẻ em: lúc khóa trẻ nhỏ được kích hoạt sẽ khóa tất cả bàn phím kiểm soát, cũng vì vậy trẻ nhỏ sẽ chẳng thể nghịch và thay đổi được những chế độ nấu đang hoạt động. Hơn thế nữa là bảo đảm được an toàn cho bé.
- hẹn thời gian: bếp sẽ tự động tắt và quá trình nấu nướng cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt, tính năng này rất tiện giúp bạn có thể vừa thổi nấu mà vẫn có thể hoạt động khác trong cùng một khi.
- cảnh báo nhiệt dư: là chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng tạo điều kiện cho người dùng hạn chế không nên trạm tay vào mặt bếp lúc vừa kết thúc quá trình nấu bếp. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ diễn tả bằng chữ “H”
- Tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong tình trạng bạn có đang tâm quên không ngắt bếp từ cũng ko phải nguy hiểm, vì bản thân bếp từ chẳng thể tạo nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau một thời gian một mực bếp sẽ tự động ngắt.

+ không những vậy, loại sản phẩm bếp từ cao cấp Lorca còn có những chức năng nổi bật như:
- công năng invecter : được trình bày bởi công năng hâm nóng Warming với nhiều mức công suất: 65oC, 75oC, 85oC. tính năng này có ở hai model đó là bếp từ Lorca LCI 809 và LCI 899.
- tính năng Pause. Giúp bạn tạm dừng các chương trình thổi nấu khi có việc bận. lúc muốn bếp hoạt động lại, bạn chỉ cần chọn lại chức năng đấy, tức thì bếp lại làm việc ở mức công suất bạn đang sử dụng. tính năng này có ở hai model đấy là bếp từ Lorca LCI 809 và 899.
- chức năng Booster: Giúp đưa công suất bếp lên mức cao nhất chỉ trong một thao tác giúp bếp đun nấu nhanh, hạn chế được thời gian thổi nấu. Với chức năng này có ở bếp từ Lorca LCI 808, LCI 899, LCI807, LCI 806, LCI 829.

4. giá tiền hợp lý.
Bếp từ Lorca có những phân khúc giá như:
- giá cả khoảng từ 7 - 10 triệu thì bạn có thể xem xét model như : bếp từ Lorca TA 1007C, bếp từ Lorca LCI 806.
- mức giá khoảng từ 10 - 17 triệu, gồm có những model như: bếp từ Lorca LCI 807, bếp từ Lorca LCI 808. bếp từ Lorca LCI 829.
- giá cả trên 20 triệu, gồm có những model như: bếp từ Lorca LCI 899, bếp từ Lorca LCI 809.
mẫu sản phẩm bếp từ Lorca có nhiều giá thành khác nhau để đáp ứng mọi mong muốn sử dụng của người mua. Giúp bạn tiện nghi lựa chọn được chiếc bếp cho mình hơn.

những thông báo trên cho thấy bếp từ Lorca có thể là một mặt hàng bếp từ tốt , đáng để lựa chọn trên thị trường. Bếp giải quyết được mong muốn nấu nướng phong phú, giúp bữa ăn gia đình trở nên phong phu, tiết kiệm điện năng, an toan lúc sử dụng. các bạn có thể liên hệ với nhabeplorca.com đẻ có thể biết chi tiết thêm về các sản phẩm bếp từ Lorca nhe. Với đội ngũ nhân viên nồng hậu và gần gũi, chúng tôi sẽ cho phép các bạn có thể hiểu rõ nhất về những sản phẩm và trả lời mọi nghi vấn của khách hàng, giúp người tiêu dùng có thể có các chọn lựa chính xác nhất cho phòng bếp nhà mình.