Trung tâm xử lý sự cố máy tính Tiến Đạt – Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính, sửa laptop, sửa mạng máy tính, sửa máy in, nạp mực máy in tận nơi tại TP HCM - PHỤC VỤ 24/7 KỂ CẢ NGÀY CHỦ NHẬT
Sua May Tinh Quan 1
Sua May Tinh Quan 2
Mô tả công việc sửa máy tính tận nơi:
- Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi máy tính, máy in, mực in tại nhà
- Diệt virus, dọn dẹp & cấu hình lại hệ thống windown máy tính
- Cài windowns + Bộ office + Các phần mềm tiện ích + phần mềm đồ hoạ + phần mềm diệt virus
- Kiểm tra, sửa chữa lỗi hệ thống mạng Wan, Lan, internet Wifi
- Kiểm tra, sửa các lỗi card màn hình bị sọc, ko lên, bị treo…
- Kiểm tra & khắc phục các lỗi máy tính (không lên nguồn, khởi động không lên, sử dụng bị treo máy, tự khởi động lại, không nhận phím - chuột – âm thanh - usb, không vô mạng wifi, màn hình bị sọc, đổi màu …)
- Bảo trì hệ thống mạng, vệ sinh phần cứng máy tính – máy in, dọn dẹp phần mềm máy tính
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ :
TRUNG TÂM XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH TIẾN ĐẠ

Luôn làm việc với phương châm: Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui và tự hào của Cty, đội ngũ nhân viên luôn nổ lực hết mình để đem đến cho khách hàng một dịch vụ sửa máy tính uy tín, chuyên nghiệp nhất.
Hiệu năng còn được tăng lên đáng kể khi kết nối trực tiếp card đồ họa rời GTX 1080 Ti với một màn hình gắn ngoài, thay vì kết nối với chiếc MacBook Pro. Tuy nhiên hiệu năng của hệ thống GTX 1080 Ti chưa thực sự vượt trội so với một hệ thống tương tự sử dụng card đồ họa GTX 980 Ti, có lẽ nguyên nhân là do driver của Nvidia chưa thực sự được hoàn thiện.

Một hệ thống external GPU cũng có giá không hề rẻ, dao động trong khoảng 500 USD cộng thêm một chiếc card GTX 1080 Ti có giá 700 USD và một chiếc MacBook Pro 2.200 USD. Với số tiền đó, bạn hoàn toàn có thể tự lắp ráp một case máy tính chạy Windows với cấu hình khủng và cài hackintosh.